[Ra mắt] Nhận GiftCode Lan Lăng Vương Mobile toàn server

Xin chào các anh hùng đã tham gia trải nghiệm ra mắt game Lan Lăng Vương Mobile trong thời gian vừa qua. Và ngay sau đây nhằm tri ân tới các game thủ. Lan Lăng Vương Mobile gửi tới các anh hùng danh sách bộ giftcode toàn server. Giúp mọi người có thể nhận được cho mình nhiều phần quà hấp dẫn nhất.

Như vậy là vào đúng 10h ngày 25/10/2019 tựa game Lan Lăng Vương Mobile đã chính thức ra mắt phiên bản chính thức trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Do đó các game thủ có thể truy cập ngay để tải Lan Lăng Vương Mobile để trải nghiệm. Cũng như tham gia nhập vai chiến đấu và nhận nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Cũng trong ngày ra mắt chính thức Lan Lăng Vương Mobile. Thì ngay dưới đấy chính là sự kiện tham gia trải nghiệm game và nhận các giftcode với nhiều phần thưởng hấp dẫn nhất. Các bạn có thể tham gia theo các sự kiện dưới đây để nhận ngay cho mình những giftcode chất lượng nhất nhé.

Code tân thủ: F00116802DLKn6m

Phần thưởng:

 • Túi Đồng-II x5
 • Tường Vân Hài x10
 • Vé Thí Luyện Tháp x2
 • Phù Cường Hóa x10

Ngoài ra các bạn có thể tham gia các sự kiện dưới đây. Để nhận cho mình nhiều phần quà hấp dẫn khác nữa nhé.

Sự kiện truyền tin nhận GiftCode Lan Lăng Vương

Đầu tiên đó chính là sự kiện truyền tin nhận ngay Giftcode với nhiều phần quà hấp dẫn. Thể lệ tham gia cũng cực kỳ đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản. Để giúp mọi người có thể biết cũng như tham gia trải nghiệm game Lan Lăng Vương Mobile là có thể nhận ngay cho mình những giftcode chất lượng nhất.

Tham gia sự kiện nhận giftcode Lan Lăng Vương Mobile

Thể lệ tham gia sự kiện và nhận giftcode như sau. Các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây nhé:

1. Thể lệ các bước tham gia:

Bước 1: Các bạn hãy nhấn Like Fanpage Lan Lăng Vương tại đây.

Bước 2: Tiếp theo các bạn hãy #Like và #Share bài viết này ở chế độ #Công_khai trên tường Facebook cá nhân.

Bước 3: Các bạn hãy để lại comment và tag 03 người bạn kèm nội dung: “Lan Lăng Vương ra mắt Landing Page 27/09/2019, cùng tham gia nào!”

Bước 4: Và cuối cùng là các bạn sẽ nhận ngay cho mình giftcode vào trong inbox.

Chỉ với 4 bước đơn giản là các bạn đã tham gia ngay sự kiện truyền tin nhận Giftcode của Lan Lăng Vương Mobile rồi. Với sự kiện truyền tin nhận Giftcode này các bạn sẽ nhận được các giải thưởng như sau:

2. Phần thưởng Giftcode

Nếu như các bạn làm đúng các thao tác ở bên trên. Các bạn sẽ nhận được cho mình những giftcode với các phần thưởng như sau:

 • Túi đồng – II
 • Tường Vân Hải
 • Vé Thí Luyện Tháp
 • Phù Cường Hoá

Sự kiện góp ý nhận quà

Tiếp theo đó chính là sự kiện góp ý nhận quà từ Lan Lăng Vương Mobile. Với sự kiện này các bạn hãy tiến hành đóng góp các ý kiến của mình về nhận xét. Cũng như phản ánh đống góp về các lỗi xuất hiện trong game. Với thể lệ tham gia các bạn thực hiện như sau:

1. Thệ lệ tham gia

Các bạn sẽ tiến hành trải nghiệm game Lan Lăng Vương Mobile. Sau đó hãy tổng hợp các lỗi và gửi về cho Fanpage tại đây.

Lưu ý: 3 code mới nhận được 1 Giftcode từ Na nhé.

2. Phần thưởng

Với sự kiện đóng góp nhận quà này các bạn sẽ có cơ hội nhận được cho mình những phần thưởng như sau:

 • 1 Túi Đồng-II
 • 5 Tường Vân Hài x
 • 10 Vé Thí Luyện Tháp
 • 1 Hộ Tâm Phù +8-10

Sự kiện thêm bạn thêm vui nhận quà gấp bội

Và cuối cùng là sự kiện thêm bạn thêm vui nhận quà gấp bội. Với sự kiện này các bạn chỉ cần giới thiệu cho bạn bè tham gia trải nghiệm game. Là các bạn sẽ có cơ hội nhận ngay cho mình những giftcode với nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Sự kiện ký tên hàng ngày nhận ngay phúc lợi.

Tổng kết

Như vậy trên đây Lan Lăng Vương Mobile đã chia sẻ tới các bạn danh sách các giftcode với nhiều phần quà hấp dẫn. Cũng như các sự kiện giúp các bạn có thể nhận thêm cho mình nhiều giftcode và phần quà hấp dẫn khác nữa. Hãy cùng nhau tải và trải nghiệm game Lan Lăng Vương Moble ngay hôm nay nhé.